Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa: Lời cảm ơn

Lâu lâu ghé thăm blog mới phát hiện, tháng 2 qua tự nhiên lịch sử view cao đột biến, mặc dù hơn 1 năm rồi mình chưa xuất bản gì thêm cả :). Số lượng người ghé thăm cũng tăng vọt, hóa ra là vào xem bài giới thiệu “Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa của mình”. Chắc hẳn là mọi người tò mò khi thấy phim chiếu. Thành ra để cảm ơn bộ phim đã giúp đỡ blog của mình, nên mình quyết định viết mấy lời review luôn cho bộ phim truyền hình ngay khi vừa kết thúc vậy.

Đây là bộ phim thứ 2 của Đường Thất Công Tử được làm bản truyền hình mà mình biết, sau Hoa Tư Dẫn. Tuy nhiên, khác với Hoa Tư Dẫn được thay đổi và làm dài dòng quá nhiều @.@, Thập lý đào hoa thật sự rất đáng mong đợi cho những bạn độc giả thích truyện.tam-sinh-tam-the-1-3

Nói chung là mình thấy phim này hay, hình ảnh lung linh, dàn diễn viên đẹp đẽ. Diễn viên chính cho vai Bạch Thiển và Dạ Hoa là Dương Mịch và Triệu Hựu Đình khá nhập vai, hầu hết như tưởng tượng của mình. Phải nói bản truyền hình 58 tập mà mình hàng ngày mong chờ, không có cảm giác quá dài dòng (hay tại hóng quá nên mới thế, chứ có 1 lúc 58 tập mà coi chắc cảm giác khác :D). Lâu lâu mới có phim để mong chờ hàng ngày như vậy nên mình cũng rất ủng hộ. Cũng mong có thể dụ dỗ các bạn tham gia mấy tỷ người quan tâm đến phim.

Phim có nhiều chi tiết rõ ràng hơn truyện 1 chút, cũng có thêm nhiều tình tiết “râu ria” hơn như cặp Bạch Cửu và Đông Hoa Đế Quân (mình đặc biệt khá thích cặp Tử Lan mồm mép mà trước 1 người thì vụng về cùng với Yên Chi dễ thương, chỉ tiếc có vẻ cũng chỉ là thêm 1 cặp oan trái :<).

Chỉ ít sạn nhỏ trong việc lồng ghép hình ảnh vì hầu hết quay trên phông nền xanh và cắt ghép, nhưng mà vậy cũng được, đoàn làm phim ít nhất vẫn có kinh phí tốt hơn “Thái tử phi thăng chức kí” đến trăm lần (dùng cái phim coi 1 tập là đủ các phông cảnh làm nền nên phải nói phim này còn vượt cả mong đợi, ha ha).

Đây là MV bài hát cuối phim, tò mò các bạn có thể xem nếu muốn thừ nhé! Mình coi phim cũng từ khi coi cái MV này đấy :). Chúc các bạn ngày mới vui vẻ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s